皇冠官网
热门标签

Telegram游戏破解:Ceo Phuc Khang Corporation: 'Nâng cao tri thức vì những thế hệ sống xanh, bền vững và có bản sắc'

时间:1个月前   阅读:8

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Kiến tạo "Sản phẩm xanh - con người tri thức"

Không chỉ là đại diện doanh nghiệp Phuc Khang Corporation đến chúc mừng và tham gia nhiều hoạt động nhân văn, ý nghĩa như trồng cây xanh, tham dự triển lãm ý tưởng thiết kế Không gian đổi mới sáng tạo "Phuc Khang - USSH Innovation Hub"; Thăm "Vườn cây bản địa" do ông Phan Văn Mãi - Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng nhà trường…

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu còn truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên những ý tưởng, khát vọng và kinh nghiệm, cũng như cách nuôi dưỡng để thực hiện những ước mơ hoài bảo mà các em đang ấp ủ.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu cùng các đại biểu đến chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. (Nguồn: PKCorp)

Theo CEO Lưu Thị Thanh Mẫu, việc "Nâng cao tầm nhìn trách nhiệm về tri thức vì những thế hệ sống xanh, bền vững và có bản sắc" là trách nhiệm không chỉ của những người đang hoạt động ngoài xã hội, những sinh viên đã ra trường.

Mà còn là trách nhiệm của mỗi sinh viên đang có mặt trong giảng đường đại học bằng việc rèn luyện sức khỏe, tri thức mỗi ngày. Chỉ có như vậy mới có thể trở thành người có ích cho xã hội.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu cho biết, nhân sự kiện thì Phuc Khang Corporation và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh cũng đã đồng thuận về các nội dung của biên bản ghi nhớ (MOU), để chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của nhau, cùng hợp tác, phối hợp triển khai các hoạt động và những giá trị chung của 2 bên vì sự phát triển bền vững.

Với nội dung của MOU, cả Phuc Khang Corporation và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ phối hợp cùng nhau nhằm phát huy tiềm năng, lợi thế của mỗi bên, tùy theo khả năng, điều kiện, nguồn lực và nhu cầu để hợp tác thực hiện các chương trình, hoạt động cụ thể trên tinh thần đồng thuận, hợp tác tự nguyện, tôn trọng lẫn nhau và đúng quy định pháp luật, để hướng đến mục tiêu của 4 nhiệm vụ trọng tâm gồm: (1) Xây dựng không gian đổi mới sáng tạo (Phuc Khang - USSH Innovation Hub); (2) Triển khai hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) và phục vụ cộng đồng; (3) Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn và đáp ứng nhu cầu xã hội; (4) Kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp, hình ảnh.

Theo đó, Phuc Khang Corporation sẽ triển khai Dự án Không gian đổi mới sáng tạo "Phuc Khang - USSH Innovation Hub".

Đây là dự án được xây dựng dựa theo mô hình iLab của Đại học Harvard, trụ sở được đặt tại cơ sở Thủ Đức của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và sẽ do Phuc Khang Corporation chủ trì tài trợ xây dựng, để trở thành không gian đổi mới sáng tạo với trang bị hiện đại và đạt chuẩn công trình xanh LOTUS SI (Chứng nhận của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam dành cho hạng mục không gian nội thất có diện tích nhỏ hơn 1.000m2).

Phuc Khang Corporation triển khai Dự án "Phuc Khang – USSH Innovation Hub" theo chuẩn công trình xanh LOTUS SI của Đại học Harvard. (Nguồn: PKCorp)

Theo CEO Lưu Thị Thanh Mẫu, sứ mệnh của Phuc Khang Corporation là "Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu .

Vì vậy, lợi thế là nhà phát triển công trình xanh tiên phong có hơn 13 năm kinh nghiệm, Dự án "Phuc Khang - USSH Innovation Hub" hứa hẹn sẽ góp phần đào tạo ra thế hệ trẻ có tri thức và xây dựng nên những công trình xanh, bền vững và đầy bản sắc".

Nâng tầm trách nhiệm xã hội về tri thức

PGS. TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh cũng đánh giá cao tầm quan trọng của dự án "Phuc Khang - USSH Innovation Hub", vì "Dự án không chỉ cho sinh viên, giảng viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, mà còn dành cho các sinh viên của hệ thống đại học quốc gia. Bởi vì những ý tưởng sáng tạo xã hội thường mang tính chất liên ngành để giải quyết các vấn đề phức tạp của xã hội".

Chia sẻ về doanh nghiệp của mình, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu cũng không ngần ngại cho biết, để trở thành một trong những tập đoàn có thương hiệu trong thị trường bất động sản hiện nay, trên bước đường phát triển, Phuc Khang Corporation xác định giữ vững các giá trị Tâm - Chí - Tín.

Chính những định hướng này là nền tảng quan trọng để Phuc Khang Corporation ấp ủ rất nhiều chiến lược đồng hành cùng với các trường đại học, góp phần tạo ra một thế hệ trẻ có tri thức cho xã hội.

Do đó, song song với việc triển khai Dự án "Phuc Khang - USSH Innovation Hub". Phuc Khang Corporation cũng sẽ tổ chức, tham gia vào nhiều hoạt động, hội thảo có liên quan đến các chủ đề về đô thị xanh, đô thị thông minh, môi trường bền vững…

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu cùng các đại biểu tham gia hoạt động trồng cây xanh lan tỏa thông điệp nhân văn và bảo vệ môi trường. (Nguồn: PKCorp)

Đồng thời, Phuc Khang Corporation luôn xác định triết lý kinh doanh "Phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm".

Với định hướng này mà nhiều năm qua, đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh mẽ năm 2021, Phuc Khang Corporation đã phát động kịp thời chiến dịch "Trái tim xanh tình nguyện" đồng hành cùng chính quyền, lực lượng tuyến đầu và người dân phòng chống dịch bệnh, thực hiện mục tiêu kép an toàn.

,

皇冠怎么注册用户www.hg108.vip)皇冠怎么注册用户?皇冠真会员、代理注册其实很简单。访问网址www.hg108.vip,点击注册,然后充值USDT(需要实现到欧易平台购买到USDT),充值成功后,页面会展示账号资料给您。hg108.vip是皇冠正网在线上开设使用USDT充值、USDT结算的直营平台,资金安全,匿名性高。

,

Cũng trong thời gian này, Phuc Khang Corporation đã thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trên mặt trận giáo dục thông qua các hoạt động trao tặng hàng trăm suất học bổng, hàng nghìn máy tính bảng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đến nay, cùng với các nỗ lực của Chính phủ và toàn hệ thống xã hội trong công cuộc bình thường mới, Phuc Khang Corporation đã triển khai nhiều hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Trước đó, tháng 8/2022, Phuc Khang Corporation cũng đã ký kết Biên bản MOU hợp tác chiến lược với Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh với nhiều nội dung quan trọng.

"Với mục tiêu và định hướng đã đặt ra vì một xã hội phát triển, một thế hệ con người có tầm tri thức, Phuc Khang Corporation sẽ dấn thân mạnh mẽ hơn vào các công cuộc chung của đất nước, khẳng định vai trò và vị thế của doanh nghiệp trong chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh, hướng đến sự phát triển bền vững", CEO Lưu Thị Thanh Mẫu nhấn mạnh.

Việt Nam khẳng định cam kết mạnh mẽ về khắc phục 'thẻ vàng' IUU

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành khẳng định, Việt Nam đã và đang nỗ lực cao nhất để giải quyết tốt nhất các nội dung ...

Cơ hội một lần được làm CEO, CMO dành cho các học sinh THPT

Lần đầu tiên, cuộc thi “Giải quyết tình huống kinh doanh” dành cho học sinh THPT Việt Nam - Vietnam High School Business Case (VHBC) ...

Park Min Young hẹn hò CEO sàn giao dịch tiền ảo?

Diễn viên Park Min Young đang hẹn hò ông Kang Jong Hyun, CEO của một sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng Hàn Quốc.

Giao ban CEO tháng 9/2022: PetroVietnam về đích trước 3 chỉ tiêu quan trọng

Ngày 12/9, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã chủ trì buổi giao ban điều hành sản xuất kinh doanh (SXKD) thường kỳ tháng ...

CEO Apple Tim Cook nóng lòng muốn thăm Việt Nam

CEO Apple Tim Cook nói muốn ghé thăm Việt Nam trong bối cảnh thị phần Apple tăng trưởng mạnh tại đây.

,

皇冠足球appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

上一篇:皇冠官网(www.hg108.vip):Japan PM reshuffles cabinet as approval ratings slide

下一篇:三公大吃小玩法规则教程:短池世锦赛选拔赛李冰洁四冠 唐钱婷杨浚瑄破纪录

网友评论