皇冠官网
热门标签

三公大吃小的技巧(www.eth108.vip):Banner là gì? Tiêu chuẩn kích thước Banner cập nhật mới nhất

时间:2个月前   阅读:9   评论:1

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Banner là một thuật ngữ rất quen thuộc trong lĩnh vực truyền thông – Marketing. Song, không phải ai cũng biết chính xác kích thước Banner chuẩn nhất hiện tại là bao nhiêu. Cùng Muaban.net tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Banner là gì? Tiêu chuẩn kích thước banner cập nhật mới nhất

1. Banner là gì?

Banner là một tấm bảng trình bày các nội dung liên quan đến sản phẩm hoặc các loại dịch vụ, thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi tới các khách hàng của mình nhằm thu hút chú ý. Và những tấm bảng Banner sẽ thường có nhiều kích thước khác nhau với đa dạng màu sắc hình thù hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Banner là gì?

Những Banner quảng cáo hiện nay thì thường sẽ được sử dụng ở hình thức online, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các Banner trên các Website nơi mà các đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp muốn hướng tới và mong muốn các thông điệp quảng cáo của họ sẽ tiếp cận, thu hút và hấp dẫn những người dùng truy cập.

Nói sơ về nguồn gốc của Banner thì thuật ngữ này đã được ra mắt đầu tiên năm 1994, trên ấn phẩm tạp chí thuộc Wired. Tuy rằng lúc ấy Banner chỉ là một biểu ngữ đơn giản để kêu gọi “nhấp chuột”.

2. Một số loại Banner thông dụng

Hiện nay xung quanh chúng ta xuất hiện rất nhiều loại Banner vừa thu hút vừa ở các vị tiện lợi, tùy theo mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Dưới đây là một số loại Banner thông dụng:

2.1. Banner đường phố

Banner đường phố

Thông thường các loại Banner đường phố sẽ được thiết kế bằng các loại nguyên vật liệu như vải, giấy, bảng led,… Đối với Banner đường phố thì sẽ thường được đặt ở những nơi có nhiều người đi qua lại để dễ dàng truyền tải thông tin đến người tiêu dùng. Ví dụ: Có thể đặt Banner ở các trạm xe buýt, hay ngã tư nhiều người đi qua. Như vậy ai đi ngang qua cũng có thể thấy dễ dàng.

Thế mạnh của quảng cáo Banner đường phố là đa dạng về kích thước, hình dáng và sẽ thu hút được nhiều đối tượng chú ý nhằm tăng cường nhận diện của thương hiệu. Tuy nhiên cũng có nhiều hạn chế như chi phí cao và không nhắm được đối tượng nào cụ thể.

2.2. Banner báo, tạp chí

Banner báo, tạp chí

Không như các loại Banner khác, để có thể đặt Banner trên báo, ấn phẩm hay tạp chí thì bạn cần phải trả chi phí cho các nhà xuất bản. Sau khi trao đổi với bên xuất bản thì Banner sẽ được in trực tiếp trên các tạp chí, mặt báo. Banner báo, tạp chí sẽ hướng đến khách hàng hay đọc báo, tìm tòi tham khảo trên các tạp chí. Ví dụ: Bạn bán đồ, phụ kiện có thể đặt quảng cáo trên các tạp chí thời trang.

Đối với Banner báo, tạp chí thì thế mạnh sẽ là bạn có thể dễ dàng lựa chọn kích thước mà mình muốn và thậm chí bạn cũng có thể yêu cầu đặt quảng cáo Banner của mình ở trang đầu tiên và dĩ nhiên giá tiền cũng sẽ khác. Tuy nhiên, Banner báo sẽ nhắm tới khách hàng ít hơn các loại Banner khác.

2.3. Banner online

Banner online

Banner online là loại Banner phổ biến và được biết đến nhiều nhất hiện nay khi được dùng để truyền tải thông điệp các chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ. Loại Banner này sẽ được đặt trên các website, có thể là những website chia sẻ nội dung, hay các website bán hàng. Ví dụ: Bạn có thể đặt Banner quảng cáo các thiết bị điện tử trên các website game.

Các loại Banner này hiện nay đang được đặt nhiều trên các web thuộc nhà mạng Google. Các doanh nghiệp cũng có thể setup quảng cáo GDN (Google Display Network) và hiển thị Banner lên các trang web có lượng khách hàng truy cập lớn. Sau đó trả phí theo các lượt hiển thị hay mỗi lượt nhấn vào của người tiêu dùng vào quảng cáo.

Điểm mạnh của Banner online là thu hút được lượng lớn khách hàng. Ngoài ra trên các website hiện nay có rất nhiều kích thước đa dạng, có thể dài rộng khác nhau tùy vào admin của web chừa lại. Tuy nhiên nếu chạy quảng cáo GDN, thì các nhà quảng cáo cần thiết kế kích thước của Banner theo kích thước yêu cầu của Google để chắc chắn rằng Banner có thể hiển thị ở trên tất cả các website.

>>> Tham khảo thêm:

3. Kích thước Banner chuẩn là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, các Banner online cần phải thiết kế kích thước theo yêu cầu của Google và đương nhiên khi thiết lập kích thước Banner chuẩn thì sẽ có thuận lợi nhiều hơn trong việc tiếp thị. Dưới đây là một vài kích thước Banner tiêu chuẩn.

,

皇冠网址appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

3.1. Kích thước Banner Facebook

Kích thước Banner Facebook

Banner Facebook chính là phần nội dung trực quan và thường nằm ở đầu trang của bạn. Và vẫn hay được gọi là ảnh bìa Facebook. Đây là phần chiếm gần như là một phần tư màn hình và là phần đáng chú ý nhất trên tài khoản Facebook của bạn, do đó bạn cần phải tuân theo các kích thước chuẩn nhất của banner Facebook.

Tiêu chuẩn kích thước Banner Facebook cần nhớ: Banner Facebook size đẹp nhất là rộng 820 x cao 312 pixel cho máy tính và rộng 640 x cao 360 pixel trên điện thoại di động.

Đừng quá lo nếu bạn không thể nhớ nổi các kích thước bởi nếu bạn tải một hình ảnh mà có kích thước nhỏ hơn so với tiêu chuẩn thì Facebook sẽ tự động kéo giãn ra để có kích thước phù hợp, miễn chiều rộng ít nhất chiều rộng là 399 pixel và cao là 150 pixel.

Một lưu ý là để có thể hiển thị trên cả điện thoại và máy tính bạn có thể sử dụng kích thước cho Banner Facebook là 820 x 360 pixel và sử dụng những thiết kế đồ họa có thể hiển thị trên cả hai giao diện.

3.2. Kích thước Banner Shopee

Kích thước Banner Shopee

Banner Shopee thường sẽ là ảnh mô tả của shop. Loại hình ảnh này giúp các chủ doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình những chương trình ưu đãi hoặc các sản phẩm, combo đặc biệt của shop. Mỗi shop có thể sử dụng tối đa 5 ảnh Banner.

Và vì là một trong những yếu tố quan trọng  thu hút quyết định sự mua hàng của các khách hàng tiềm năng nên các shop nên đầu tư vào hình ảnh, thiết kế độc đáo và đương nhiên để shop online của bạn trở nên thu hút và chuyên nghiệp hơn thì bạn nên tuân thủ các tiêu chuẩn kích thước Banner Shopee

Kích thước Banner Shopee tiêu chuẩn sẽ là 1200 x 600 pixel.

3.3. Kích thước Banner Web

Kích thước Banner Web

Kích thước Banner web tiêu chuẩn sẽ luôn là kích thước 728 x 90 pixel. Tuy nhiên hiện nay có một số trang web tách ra thành 2 Banner với kích thước là 264 x 90 pixel. Đây là kích thước Banner web phù hợp với màn hình máy tính. Ở hai bên cột thì Banner web sẽ có kích thước 300 x 100 pixel hoặc là 300 x 250 pixel.

>>> Tham khảo thêm:

3.4. Kích thước Banner Youtube

Kích thước Banner Youtube

Youtube đang là ứng dụng chia sẻ video được yêu thích nhất hiện nay, bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể thay đổi giao diện và cả kích thước ảnh đại diện ảnh bìa, video. Bởi vậy chọn mạng xã hội này để đặt Banner quảng cáo là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Và kích thước Banner tiêu chuẩn trên Youtube sẽ là:

  • Kích thước tối thiểu là 2048 x 1152 pixel
  • Kích thước tối thiểu để logo và văn bản không bị cắt là 1235 x 338 pixel.

4. Một vài lưu ý để sở hữu một Banner thu hút

Một vài lưu ý để sở hữu một Banner thu hút

Ngoài việc lưu ý đến tiêu chuẩn kích thước của Banner thì các doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm đến các lưu ý sau để những Banner đạt hiệu quả tốt nhất:

  • Phong cách, bố cục và màu sắc thể hiện bên trong Banner cần phải ăn khớp với nhau. Những yếu tố này gọi là concept của thiết kế. Các yếu tố bên trên Banner không cần phải quá sặc sỡ mà cần phải phù hợp với các đối tượng khách hàng và mục tiêu thì họ mới muốn click vào.
  • Nội dung thông điệp muốn truyền tải phải có tính đơn nghĩa và rõ ràng. Để làm được những điều này, bạn cần phải lược bỏ đi những chữ hay câu không cần thiết sao cho nội dung trên Banner ngắn gọn và xúc tích nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên phân cấp thông tin sao cho khách hàng hiểu rõ được giá trị của thông điệp.
  • Dung lượng của Banner Website không cần phải quá lớn, vì điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải của trang Website và làm ảnh hưởng đến các trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng làm dung lượng Banner xuống mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.
  • Với những Banner động bạn cần lưu ý thêm yếu tố khác đó chính là thời gian đổi hình ở giữa các ảnh. Thời gian không nên nhanh quá sẽ khiến người xem không thể đọc hết được những thông tin mà bạn muốn truyền tải nhưng cũng đừng quá chậm sẽ khiến cho người xem mất thời gian để chờ đợi.

5. Tổng kết

Như vậy, qua bài viết này các bạn cũng đã biết thêm về Banner và các tiêu chuẩn kích thước Banner. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên ghé để đọc thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

>>> Xem thêm:

,

皇冠信用网www.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

上一篇:tiến lên miền nam(www.vng.app):商务部:促进更多东盟国家优质产品进入中国大市场

下一篇:欧博allbet网址(www.allbet8.vip:US teetering on brink of recession as GDP contracts in second quarter

网友评论