皇冠官网
热门标签

皇冠足球投注网(www.hg9988.vip):Arthdal ​​Chronicles là game MMORPG lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên kể về những anh hùng đã viết nên câu chuyện huyền thoại. 

时间:1个月前   阅读:5

皇冠足球投注网www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注网,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Arthdal ​​Chronicles là game MMORPG lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên kể về những anh hùng đã viết nên câu chuyện huyền thoại. 

Arthdal ​​Chronicles là một trong 20 tựa game được công bố tại sự kiện Netmarble Together with Press (NTP) lần thứ năm ở thủ đô Hàn Quốc. Tựa game di động này dựa trên bộ phim ăn khách “Biên niên sử Arthdal” từng làm mưa làm gió trên màn ảnh xứ kim chi.

Vừa ra mắt cùng lúc với Trò chơi vương quyền và The Seven Deadly Sins: Origins, Arthdal Chronicles ​​lập tức gây tiếng vang không thua kém hai siêu phẩm nhập vai thế giới mở nói trên. Khi đó, trò chơi sẽ chính thức cập bến hai nền tảng Android và iOS, mang đến một thế giới mở lung linh với đồ họa tinh tế cho người chơi game di động.

Arthdal ​​Chronicles là một trong 20 tựa game được công bố tại sự kiện Netmarble Together with Press (NTP)

Như đã đề cập, trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên đã phát sóng vào năm 2019. Arthdal ​​Chronicles kể về một thế giới giả tưởng cổ đại của Hàn Quốc, mô tả những câu chuyện định mệnh của các anh hùng đã viết nên nhiều huyền thoại khác nhau ở vùng đất cổ “Arth”. Tuy nhiên, khi nói đến trò chơi, câu chuyện có thể sẽ khác.

MMORPG Arthdal ​​Chronicle cũng sẽ hướng đến việc cung cấp trải nghiệm song song với xã hội thực, cho phép người chơi hòa mình vào trò chơi. Vài hình ảnh “demo” khoe sản phẩm cho thấy đây đích thực là một sản phẩm nhập vai thế giới mở đầy màu sắc. Trò chơi đưa bạn băng qua nhiều thế giới khác nhau, tiếp cận các vị thần và chiến đấu với lũ quái vật hung dữ.

Arthdal ​​Chronicles có bối cảnh và đồ họa 3D tinh tế

Ngoài ra, người chơi còn có thể thỏa mãn niềm đam mê khám phá và tự do nghiên cứu thế giới mở rộng lớn mang màu sắc sử thi. Nhà phát triển đã cho chúng ta thấy những hình ảnh phong cảnh vô cùng độc đáo về sông, núi, cây cối, động vật,… để lại cho chúng ta ấn tượng vô cùng sâu sắc. Sự chuyển động của chúng vô cùng sống động, đủ để thu hút bất kỳ người chơi nào đặt chân vào vị trí của Arthdal Chronicle.

Đồ họa được thiết kế đẹp mắt và hiệu ứng chiến đấu của sản phẩm đã làm nên thương hiệu game Netmarble quen thuộc với hàng triệu game thủ trong suốt nhiều năm qua. Công ty game Hàn Quốc cũng mang đến cho game thủ hơn 10 tựa game di động và PC trong sự kiện vừa kết thúc.

Nhìn chung, Arthdal ​​Chronicles có bối cảnh và đồ họa 3D tinh tế, mặc dù nhà phát triển chưa chính thức tiết lộ thời gian phát hành nhưng giá trị của trò chơi vẫn rất đáng để mong chờ.

Với những phỏng đoán trên, chúng ta sẽ có một trải nghiệm nhập vai, hành động mãn nhãn và cả những trận đấu Boss khốc liệt. Game thủ có thể theo đường dẫn bên dưới nhằm biết thêm thông tin và đăng ký trước để trải nghiệm trò chơi.

 Website: https://company.netmarble.com/?fbclid=IwAR3OZHnYUdYefvVAzkSzvljRVmfCAB8dCSd2nZfFD

}

上一篇:Bị triệu tập vi đánh bạc online(www.vng.app):Hàng ngày có 1.500 - 2.000 lượt người qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai

下一篇:澳门百家乐(www.BJL88.vip):未定事件簿逆火逐夏活动攻略 逆火逐夏活动玩法介绍「多图」

网友评论