皇冠官网
热门标签

bet365中国地址:LMHT: Skarner làm lại sẽ có chiêu cuối diện rộng cực kì bá đạo

时间:2周前   阅读:3

Riot mới đây đã cập nhật những thông tin tiếp theo về quá trình làm lại toàn diện vị tướng Skarner trong mùa giải 2023.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Chi tiết 30 Nâng Cấp Anh Hùng mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Toàn tập kỹ năng 15 tướng mới
 • Tin hot Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng
 • Sau Dr Mundo và Udyr, Skarner là tướng tiếp theo trong LMHT được làm lại toàn diện từ cốt truyện, ngoại hình cho tới bộ kỹ năng (VGU) dựa trên cuộc bình chọn hằng năm của cộng đồng. Tuy nhiên, quá trình đổi mới Skarner vẫn đang gặp nhiều vấn đề khi Riot muốn tìm ra hướng phát triển tối ưu nhất.

  Để cộng đồng có thêm những cái nhìn tổng quan, đội ngũ phát triển tướng LMHT đã cập nhật tình hình làm lại Skarner. Trong đó, hình tượng chính của vị tướng này và chiêu cuối mới là thứ được hé lộ nhiều nhất.

  Những hình ảnh phác họa về Skarner mới

  Hình ảnh “Bò Cạp Kim Cương” sẽ bị xóa bỏ vì Riot cho rằng những yếu tố như tinh thể, bò cạp, sinh vật huyền bí không ăn nhập với nhau. Thay vào đó, tộc Brackern của Skarner sẽ được sửa lại theo hướng như là một trong những tinh linh nguyên tố đất đầu tiên xuất hiện từ trước khi nền văn minh được khai sinh.

  ,

  bet365中国地址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国地址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国地址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365中国地址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

  ,

  Chủ đề của Skarner đã tìm được hướng đi thích hợp và đủ hấp dẫn đó là: “con quỷ được người người sùng kính” luôn sẵn sàng bảo vệ quê nhà của mình. Chúng tôi rất muốn được nhìn thấy hắn làm rung chuyển cả đấu trường để săn lùng những kẻ xâm phạm. Một trong những cách để làm điều này là tóm lấy kẻ địch và lôi chúng đi bất cứ đâu hắn muốn. Và may mắn là Skarner đã có thể làm được điều đó với Giam Cầm!” Riot chia sẻ.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ NS luyện bài dị LeBlanc Đường Trên để đối đầu T1

  Theo đó, chiêu cuối Giam Cầm đặc trưng của Skarner sẽ được nâng cấp để có thể phát huy tối đa sức mạnh. Kỹ năng này sẽ chuyển từ công cụ chọn một mục tiêu thành công cụ phục vụ giao tranh để tăng thêm độ “lực” và khả năng kiến tạo lối chơi, một chiêu cuối Sát Thương diện rộng đúng nghĩa.

  Hình ảnh minh họa cho chiêu cuối mới của Skarner

  Dù đã không còn là kỹ năng chắc chắn chọn một mục tiêu như trước (thời gian hiệu lực ngắn hơn, thời gian thi triển tăng lên, không còn là kỹ năng chọn mục tiêu), nhưng phiên bản mới của Giam Cầm sẽ là công cụ đáng sợ giúp Skarner mở giao tranh nếu có thể tóm được nhiều mục tiêu. Điều này cũng khiến người chơi phải tính toán mục tiêu, số lượng và thời điểm ra vào giao tranh.

  Hiện quá trình làm lại Skarner vẫn đang tiếp tục diễn ra và Riot cho biết sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Với tiến độ hiện tại, cộng đồng chờ đợi dự án này có thể hoàn thành vào giai đoạn cuối năm 2023.

  上一篇:澳门威尼斯人官网

  下一篇:飞机群组:Thông tin chi tiết về bản cập nhật thứ 17 của D.G.Pals: Legend

  网友评论